Được tạo bởi Blogger.

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Chuyển nhà

Trong những năm gần đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói , đang trên đà phát chuyển bởi vì tính ưu việt của dịch vụ bạn không cần phải bạn tâm nhiều đến đò đạc trong gia đình mình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Công ty TNHH Minh Thành được thành lập đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty là một trong nhung công ty tiên phong trong ngành chuyển nhà văn phòng trọn gói .
                         chuyen nha
Trong nhũng năm qua nhân viên và cán bộ công ty Minh Thành không ngừng nỗ lực để cải tiến dịch vụ ,để chất lượng dịch vụ chuyển nhà ngày càng chuyên nghiệp hơn với phương trâm công ty làm việc chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu , bỡi thế CHUYỂN NHÀ MINH THÀNH đã để lại ấn  tượng trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ  của công ty . trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Minh Thành đã được triên khai trên các tỉnh thành chuyển nhà văn phòng liên tỉnh , đặc biệt trú trọng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh  bởi hai trung tâm kinh tế và trung tâm chính trị của cả nước 
                        chuyen nha 1

Chuyển nhà Minh Thành chất lượng tạo nên thương hiêu

 • Chuyển nhà, một công việc vừa mệt mỏi vừa tốn kém. Người xưa có câu “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà” quả không sai chút nào.
 • Để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, thu xếp nhà mới ngăn nắp ngay từ đầu, tránh tình trạng “Cái … nó ở trong thùng nào nhỉ?” và “Trời ơi, không thể nhớ nổi cái gì nó ở đâu nữa!” chúng tôi sẽ giúp bạn 3 bước như sau:


Bước 1: Trước khi chuyển nhà hãy dọn dẹp lại chính ngôi nhà cũ:
 • Từng phòng một, bắt đầu từ phòng ngủ thứ nhất;
 • Sau phòng ngủ là phòng khách, nhà tắm, cuối cùng là bếp và các ban công, hành lang, nhà kho…;
 • Bạn hãy sắp đặt gọn gàng, lau chùi sạch sẽ mọi thứ, để đúng chỗ của nó hiện tại, giống như bạn tiếp tục ở đó lâu dài vậy;
 • Hãy vứt đống rác sau khi dọn dẹp xong.


Bước 2: Đóng gói tại chỗ và đánh dấu:
 • Bạn đóng gói mọi thứ ngay tại khu vực đang tồn tại của nó và dán lên một mảnh giấy viết tên nhận biết;
 • VD: Tại phòng ngủ của chị A, bạn cho toàn bộ quần áo trong cánh tủ số 1 vào thùng. Bạn đính kèm mảnh giấy: “Phòng ngủ chị A, tủ quần áo, cánh số 1”;
 • Tương tự như vậy, bạn sẽ có những túi đồ như: “Phòng bếp, tủ chén bát, ngăn 1”; “Phòng tắm, trên kệ tường”; “phòng tắm, kệ góc dưới” … Cho đến hết.


Bước 3: Xác định trước vị trí kê đặt từng món đồ trong ngôi nhà mới:
 • Sau khi kê đặt xong, bạn chỉ việc đặt những túi đồ, thùng đồ kia vào đúng “địa chỉ” trên mảnh giấy của nó. Thế là xong không rối rắm, bừa bãi chút nào;
 • Ngay cả trong lúc chuyển đồ bạn bất chợt cần tìm một thứ nào đó thì chỉ cần nhớ vị trí ở nhà cũ của nó là sẽ tìm dễ dàng cái thùng có chứa nó.


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hơn, Minh Thành sẽ báo giá trực tiếp khi khách hàng gọi điện đến Minh Thành. Những yêu cầu từ phía khách hàng Minh Thành sẽ tiếp thu và ghi nhận để tạo nên một dịch vụ chuyển nhà ngày càng hoàn thiện.
Dịch vụ liên quan:
Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại hà nội
Chuyển nhà tại hà nội
Dịch vụ chuyển văn phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About